Kính gửi: Quý khách hàng thân yêu!

Lời đầu tiên, cho phép Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội gửi đến quý khách lời chúc Tết Trung Thu ấm cúng, sức khỏe và may mắn.

Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, chúng tôi muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn sự ưu ái mà quý khách đã dành cho Yến sào Hà Nội, đó chính là động lực giúp cho các sản phẩm của chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định thượng hiệu của mình trên thị trường.

Nhắc đến Yến sào chúng ta đều biết đến công dụng tuyệt vời của nó. Với 18 loại acid amin và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng, trong đó có những loại acid amin mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được đã giúp cho cơ thể con người tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống được nhiều loại virus gây bệnh, đặc biệt là virus gây bệnh phổi.

Ngày nay, khi xã hội hiện đại hóa, nhiều Công ty Yến sào đã cho ra đời sản phẩm Yến Nước vô cùng tiện lợi nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng như: những người quá bận rộn với công việc và không có thời gian chưng yến, những người đang nằm điều trị trong viện,...

Chúng ta thường nói:  “sức khỏe  quý hơn vàng”, “Có sức khỏe  là có tất cả”. Cố GS. Lương Đình Của có nói “Cái gì thiếu thì quý”. Có lẽ vì vậy mà khi chúng ta đau ốm và tuổi già kề cận mới thấm thía hết ý nghĩa của những câu nói trên.

Cái mà ta có là “sức khỏe” - Sức khỏe là nền tảng cốt yếu của sự sống không có gì có thể thay thế được kể cả người thường hay là người có chức vụ tối cao nhất trong cộng đồng xã hội cũng phải “chịu thua” khi không biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe.

“.... mất tiền của là mất một ít....

Mất sức khỏe là mất tất cả ....”

Có lẽ là vậy, khi còn trẻ khỏe, đại đa số chúng ta không ai nghĩ đến việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Đến khi về già, bệnh tật, đau ốm triền miên mới thấy “Sức khỏe” quý giá đến nhường nào. Tại sao lại như vậy?

Bệnh tim mạch xuất hiện âm thầm nhưng để lại những hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng. Vì thế, ngoài việc sử dụng thuốc và các can thiệp từ y tế, thì chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phòng ngừa, điều trị và ngăn bệnh tiến triển hay tái phát.

Dân gian thường có câu “Gừng càng già càng cay, Yến càng già càng ngon”.

Vậy tổ yến già là gì?

Nhiều người lầm tưởng Tổ yến già là những tổ yến có thời gian tồn tại dài hơn, được chim yến bỏ lại sau khi chim con đủ lớn và bay đi. Thực tế, tổ yến già được hình thành từ nước dãi của những con chim yến già làm tổ, đã có nhiều năm kinh nghiệm xây tổ trong đời. Lúc này, tuyến nước dãi chim yến đã phát triển tối đa nên những sợi yến thường trải dài khắp tổ, sợi yến to và tổ dầy hơn. Ăn tổ yến già sẽ có cảm giác ngon miệng hơn vì sợi yến dài và rất dai.