Đấng mày râu luôn nhận thức được rằng “Nếu không có những người phụ nữ ngày đêm hi sinh bản thân mình để chăm lo cho họ thì sẽ không có họ ngày hôm nay”.

Đúng là như vậy, một người bà luôn yêu cháu hết mực; một người mẹ luôn tần tảo ngày đêm lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ đến lúc con trưởng thành; một người vợ luôn đứng đằng sau, là điểm tựa vững chắc cho người chồng phát triển sự nghiệp; một cô giáo luôn tận tụy với nghề, từng bước rèn luyện và đưa tri thức đến cho họ...

Những ngày cận kề Tết, đi đến đâu cũng nghe thấy những bài hát làm chúng ta thêm phấn chấn.

“Mừng Tết đến và lộc đến nhà nhà, cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi

Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ, cùng con cháu sang năm lại đón tết sang

Và kính chúc người người sẽ gặp lành, tết sau được nhiều lộc hơn tết nay

Tết đến đoàn tụ cùng ở bên bếp hồng và nồi bánh chưng xanh chờ Xuân đang sang”

Nhắc đến Yến sào chúng ta đều biết đến công dụng tuyệt vời của nó. Với 18 loại acid amin và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng, trong đó có những loại acid amin mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được đã giúp cho cơ thể con người tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống được nhiều loại virus gây bệnh, đặc biệt là virus gây bệnh phổi.

Ngày nay, khi xã hội hiện đại hóa, nhiều Công ty Yến sào đã cho ra đời sản phẩm Yến Nước vô cùng tiện lợi nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng như: những người quá bận rộn với công việc và không có thời gian chưng yến, những người đang nằm điều trị trong viện,...

Kính gửi: Quý khách hàng thân yêu!

Lời đầu tiên, cho phép Hệ thống Cửa hàng Yến sào Hà Nội gửi đến quý khách lời chúc Tết Trung Thu ấm cúng, sức khỏe và may mắn.

Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, chúng tôi muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn sự ưu ái mà quý khách đã dành cho Yến sào Hà Nội, đó chính là động lực giúp cho các sản phẩm của chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định thượng hiệu của mình trên thị trường.

Bệnh tim mạch xuất hiện âm thầm nhưng để lại những hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng. Vì thế, ngoài việc sử dụng thuốc và các can thiệp từ y tế, thì chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phòng ngừa, điều trị và ngăn bệnh tiến triển hay tái phát.