NutriNest – Tổ yến chưng đậm đặc không đường 195gr

NutriNest – Tổ yến chưng đậm đặc không đường 195gr

SKU : sup yen dam dac khong duong
Brand : Nutri Nest
Price: 745,000đ 715,000đ
Discount: 4 % off

NutriNest – Tổ yến chưng đậm đặc không đường 195gr là giải pháp tuyệt vời cho sự sáng tạo bất tận trong chế biến tổ yến. Với cách chưng không đường, sản phẩm vô cùng tiện lợi, bạn có thể thêm vào những món ngọt như các món chè, sinh tố hoa quả...hoặc thêm vào cùng những món mặn như cháo, súp, món tiềm thuốc bắc, hầm là bạn đã có một món ăn bổ dưỡng cho những người thân yêu.

NutriNest – Tổ yến chưng đậm đặc không đường 195gr được chưng từ 20g yến khô nguyên chất chứa 18 loại axit amin và 31vi chất thiết yếu, sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường sinh lực, tăng cường thể chất, bổ phổi, tăng sức đề kháng, làm đẹp da, chống lão hóa

Sản phẩm vô cùng tiện lợi để sử dụng cho trẻ em ăn kèm với cháo, súp hoặc sử dụng để chăm sóc người bệnh đặc biệt là người mắc bệnh tiểu đường.

Hướng dẫn sử dụng:

Chỉ cần mở nắp hộp và cho trực tiếp vào các món ăn đã được chế biến chín bao gồm cả món mặn và món ngọt theo khẩu vị của người sử dụng.

Đối với món ăn mặn nên trộn tổ yến vào khi đồ ăn còn nóng.

Quy cách đóng gói: Lọ đơn 195gr, có hộp giấy bên ngoài lịch sự.

- Người bệnh: 1 lọ/ngày.

- Tăng cường thể lực, làm đẹp da: 1/3 lọ /ngày.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với người suy nhược cơ thể, sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi, khí huyết kém, gầy ốm, trẻ em biếng ăn, người cần bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, tăng sức đề kháng.

Quy cách đóng gói: Hộp quà 9 lọ đơn 185gr, với thiết kế hộp quà sang trọng, vô cùng phù hợp để làm quà tặng mỗi dịp Lễ Tết

 

 

Dimension (L x W x H) 10 x 10 x 10 Centimetre
Weight 1 Gram