Tổ Yến Huyết Ngon Nguyên Tổ - 100g

Tổ Yến Huyết Ngon Nguyên Tổ - 100g

SKU : to yen
Brand : Yến Ngon
8,000,000đ

Tổ yến Huyết từ xưa đến nay vẫn là siêu phẩm được các vị khách sành ăn săn lùng bởi giá trị, sự quý hiếm và đẳng cấp. Tổ yến Huyết vẫn luôn là món quà được các thượng khách ưa chuộng và lựa chọn vào các dịp lễ Tết.

Tổ Yến Huyết có màu đỏ cam được tạo thành từ những tổ yến trắng do sự lên men tự nhiên từ tác động của các điều kiện địa hóa, khoáng chất tại vị trí làm tổ với các nguyên tố đa vi lượng trong tổ yến. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà con người đã có thể áp dụng tạo nên những điều kiện giống tự nhiên ngoài đảo để có thể thu được những tổ yến huyết vượt trội về giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, sản lượng yến huyết thu được cũng chỉ chiếm tối đa 10% của tổng sản lượng yến khai thác.

Tổ Yến Huyết lên màu tự nhiên thường chỉ đạt được màu đỏ cam, thậm chí các tổ trong cùng một hộp yến độ lên màu cũng đậm nhạt khác nhau, rất hiếm khi có màu đỏ thẫm đồng đều như rất nhiều các sản phẩm yến huyết khác trên thị trường. Sản phẩm Yến huyết Ngon nguyên tổ thượng hạng - 100g tại hệ thống Tổ Yến Hà Nội được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng số: 01/2016/0312564097-CBPH và an toàn vệ sinh thực phẩm số: 4393/2016/ATTP.

Tổ Yến Huyết Ngon Nguyên Tổ - 100g - Là sản phẩm đã được làm sạch sơ bộ bề mặt, khi sử dụng khách hàng phải làm sạch lông và tạp chất mới có thể đưa vào chế biến.

Tổ yến huyết vô cùng tốt cho sức khỏe, rất phù hợp để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ trong điều trị bệnh. Đặc biệt, tổ yến huyết còn là món quà tặng thể hiện sự xa xỉ và đẳng cấp mà hiếm có món quà nào có thể sánh tầm với nó.

Cửa hàng Tổ Yến Hà Nội hân hạnh cung cấp sản phẩm Tổ Yến Huyết chính hãng cao cấp, cam kết bảo hành tới sợi yến cuối cùng cho khách hàng yên tâm trải nghiệm sản phẩm.

Liên hệ HOTLINE 24/7 093131 8383 – 094848 8383 tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Tổ Yến Hà Nội – Sức khỏe là Vàng !

Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0