Trước kỳ thi chuyển cấp là thời điểm mà các teen bị rối bời; ngày không ăn, đêm không ngủ chỉ để học. Học cả trong giấc mơ. Làm thế nào để không mất thời gian ăn mà vẫn có sức học? Tổ Yến Hà Nội mách các mẹ cho sĩ tử 2 món ăn tăng lực trước kỳ thi chuyển cấp.

2 mon an tang luc truoc ky thi chuyen cap tu to yen

Nước Yến Green Bird - Nutrinest

Nước Yến Green Bird được chế biến từ sợi yến một mùa, chưng theo cách truyền thống với đường phèn cùng hương vani tự nhiên, nước yến Green Bird – Nutrinest là thức uống ngon tuyệt, trợ sức mùa thi hữu hiệu cho các Teen. Nước yến chứa 15% thành phần yến nguyên chất. Các Teen chỉ cần lắc nhẹ là uống. Đây là thức uống bổ mà các mẹ không cần phải lạch cạch chế biến kì công, các teen không cần mất nhiều thời gian ôn bài để ăn mà vẫn khỏe.

2 mon an tang luc truoc ky thi chuyen cap tu to yen 2

Để động viên các sĩ tử đi thi đạt kết quả cao, Tổ Yến Hà Nội có chương trình khuyến mãi, mua 5 hũ green bird tặng 1 hũ. Giá chỉ 210.000đ.

Súp tổ yến 10 gam chưng sẵn - Gold Bird

Súp tổ yến 10g chưng sẵn - Gold Bird là súp yến cao cấp nhất được chưng theo cách truyền thống từ nguyên tổ yến khô 10g. Một hũ tương đương với một bát yến chưng cách thủy rất ngon. Sợi yến mềm, nước yến ngọt, hương vani tự nhiên thoảng thơm. Sản phẩm có giá 495.000đ/1 hũ. Mỗi hũ chứa 10g yến với 15 loại Axit Amin và khoáng chất. Các Teen có thể dùng làm 3 lần, mỗi lần dùng 1/3 hũ; chỉ cần mở nắp là “chén” thôi.

2 mon an tang luc truoc ky thi chuyen cap tu to yen 3

Thay cho lời chúc thi cử đỗ đạt đến các sĩ tử, Tổ yến Hà Nội có chương trình khuyến mãi, giảm giá 3% khi các mẹ mua từ 5 hũ súp yến gold bird trở lên.

Tổ Yến là nguồn dinh dưỡng dồi dào. Bởi tổ yến có hơn 50% hàn lượng protein cung cấp năng lượng cho cả ngày dài ôn luyện. Đồng thời,  các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, kẽm, đồng, crôm… trong tổ yến có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu, bổ thần kinh, tăng cường trí nhớ, tăng tuần hoàn máu lên não… giúp các Teen bật tung năng lượng, tỉnh táo luyện thi. Ngoài ra, 18 loại axit amin có trong tổ yến, đặc biệt hoạt chất Phenylalaminecó chức năng bồi bổ não, tăng cường trí nhớ và tác động trực tiếp đến mọi hoạt động của não bộ, có khả năng làm tăng lượng chất dẫn truyền xung động thần kinh. Hoạt chất Tryptophan có tác dụng chống trầm cảm, làm hưng phấn, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi.

Mời các mẹ tìm hiểu thông tin về các sản phẩm tổ yến trên trang web: https://toyenhanoi.com/ và gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383 – 089 809 8383 – 07 7557 8383. Tư vấn viên của Tổ yến Hà Nội luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Chương Trình Khuyến Mãi -  Tăng Lực - Tiếp Sức  Mùa Thi Chuyển Cấp!

Mở cửa 24/7

Giao Miễn Phí Nội Thành.