NutriNest - Súp yến nguyên tổ Gold Bird hộp quà 3 lọ

NutriNest - Súp yến nguyên tổ Gold Bird hộp quà 3 lọ

SKU : sup yen nguyen to
Brand : Nutri Nest
Price: 1,500,000đ 1,480,000đ
Discount: 1 % off

NutriNest - Súp yến nguyên tổ Gold Bird hộp quà 3 lọ 190gr là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng súp yến vì sử dụng nguyên một tổ yến khô 10g thật 100%, với cách chưng yến truyền thống tạo ra vị ngon tự nhiên và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

NutriNest - Súp yến nguyên tổ Gold Bird hộp quà 3 lọ 190gr là sản phẩm độc đáo nhất hiện nay vì trên thị trường chưa tìm thấy sản phẩm nào tương tự. Ngay khi mở nắp sản phẩm, bạn sẽ nhìn thấy nguyên vẹn hình dáng một tổ yến 10g vô cùng đẹp mắt.

NutriNest - Súp yến nguyên tổ Gold Bird hộp quà 3 lọ 190gr vô cùng tiện lợi, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, nhưng vẫn có thể thưởng thức yến nguyên chất như chính tay mình chế biến.

Súp yến nguyên tổ giúp tái tạo sức sống cho người bị suy kiệt, làm đẹp da, chống lão hóa nhờ 18 loại axit amin và 31 vi chất thiết yếu và hàm lượng protein lành mạnh cao từ tổ yến nguyên chất khai thác tại các nhà yến ở Khánh Hòa.

Chỉ cần mở nắp là bạn có thể sử dụng ngay. Bạn có thể thêm Gold Bird vào các món ăn ngọt như: Chè hạt sen long nhãn, chè ngũ quả... là có ngay một món ăn vừa ngon và vô cùng bổ dưỡng.

Liều lượng sử dụng:

- Người bệnh: 1 lọ/ngày.

- Tăng cường thể lực, làm đẹp da: 1/3 lọ /ngày.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với người suy nhược cơ thể, sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi, khí huyết kém, gầy ốm, trẻ em biếng ăn, người cần bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, tăng sức đề kháng.

Quy cách đóng gói: Hộp quà 3 lọ đơn 190gr, là lựa chọn phù hợp túi tiền nhưng vẫn vô cùng sang trọng để làm quà tặng mỗi Lễ Tết

 

 

Dimension (L x W x H) 10 x 10 x 10 Centimetre
Weight 1 Gram