TỔ YẾN NGON CHÂN YẾN TINH CHẾ – 100G

TỔ YẾN NGON CHÂN YẾN TINH CHẾ – 100G

SKU : chan yen
Brand : Yến Ngon
3,700,000đ

Tổ yến Ngon chân yến tinh chế – 100g là yến sào đã làm sạch lông và loại bỏ hết tạp chất. Yến sào loại này là chân Yến, chính là phần đế giúp cố định tai yến vào vách đá hay thành nhà. Khác với các loại tổ yến tinh chế phần tổ yến là kết cấu dạng sợi, kết kết dính thành lớp mỏng nhưng chân yến thường là một cục khá lớn và dày, nhưng giá trị dinh dưỡng của tổ yến và chân yến là như nhau. Sản phẩm có giá thành hợp lý phù hợp để sử dụng lâu dài và nở ra rất nhiều.

Tổ yến là thực phẩm có nguồn gốc từ nhiên nhiên với nguồn vi và khoáng chất dồi dào. Trong thành phần của tổ yến còn chứa hơn 50% hàm lượng protein, 290Kcal/100g, 30 loại acid amin cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, phụ nữ, bà bầu, giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, bồi bổ sức khỏe người già.

Tổ yến Ngon chân yến tinh chế – 100g khá ít bởi vì khi khai thác phải cố gắng và hết sức khéo léo để lấy được tổ yến nguyên tổ kèm chân yến, sau đó được tinh chế, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của yến sào khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm được sấy khô hoàn toàn nên chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát là bạn có thể giữ được từ 2-3 năm mà không lo ngại yến sào bị giảm chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 3 - 5g tổ yến trong nước từ 20-30 phút, cho đường phèn vào sau đó chưng cách thủy 20- 30 phút là được.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Mời quý khách truy cập vào website: https://toyenhanoi.com/ hoặc gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Tư vấn viên của "Tổ Yến Hà Nội" luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách.

Tổ Yến Hà Nội - Tận Tâm Vì Sức Khỏe Người Việt!

Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0